Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Bước tiến thị trường phim quảng cáo tại Việt Nam - Cơ hội cho doanh nghiệp làm phim trong nước

Những năm gần đây thị trường phim quảng cáo Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, với sức tăng trưởng đứng top đầu của thị trường châu Á. Sự tiếp cận nhanh về công nghệ, nội dung với thế giới. Các công ty sản xuất trong nước đã và đang cạnh tranh với các đối thủ nặng ký tại thị trường trong nước và quốc tế.

Trung bình mỗi năm có tới 5000 TVC được sản xuất, đây là con số vô cùng ấn tượng với Việt Nam. Trong đó, ⅔ TVC do các công ty media trong nước xây dựng kịch bản, biên tập và dàn dựng. Điều này khẳng định được sự tin cậy của các doanh nghiệp đối với các nhà làm phim trong nước.

Các công ty sản xuất phim quảng cáo ở Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp 

Với sự phát triển của trường lớp đào tạo chất lượng như Dpicenter, Arena,...Cùng sự hội nhập, trao đổi công nghệ làm phim, dàn dựng, hậu kỳ với các nước làm phim nổi tiếng như Hàn quốc, Mỹ,... Đã tạo nên đội ngũ nhân lực vô cùng tốt cả về chuyên môn lẫn tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. 


Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng dinh thự 100 tầng trong bom tấn Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện. Nhưng đây cũng là một minh chứng cho trình độ làm phim của Việt không hề thua kém bất kỳ một quốc gia nào. 

Điều quan trọng chúng ta cần lúc này là một sân chơi để các nhà làm phim có thể kết nối với doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm quảng bá công nghệ và nội dung, kịch bản. Telefilm Vietnam 2023 là triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, là điểm hẹn kết nối nhà làm phim và doanh nghiệp. Tại đây chúng tôi cam kết đảm bảo giá trị về kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp tham dự:

Đăng ký gian hàng Triển lãm Telefilm 2023: https://bookastand.telefilm.vn/

Telefilm Vietnam - Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về Nội Dung, Công Nghệ Phim - Truyền Hình, Phát Thanh

Chi phí giá thành cạnh tranh, nhưng chất lượng lại không hề thua kém

Thực tế cho thấy, TVC do các công ty quảng cáo Việt Nam sản xuất không hề kém cạnh về mặt nội dung, tính sáng tạo, hay chất lượng hình ảnh, âm thanh. Tuy nhiên mức giá lại thấp hơn rất nhiều so với việc thuê các công ty agency nước ngoài. Thêm vào đó, các công ty Việt Nam có thể cung cấp đa dạng loại hình phim quảng cáo phù hợp với nhiều kênh truyền thông khác nhau: Youtube, Tiktok, website, truyền hình trực tuyến,...Đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của hầu hết các doanh nghiệp.

Học hỏi từ nước ngoài, kết nối với các agency quốc tế

Học hỏi, liên kết với công ty làm phim nước ngoài để có sự hỗ trợ về kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo nội dung. Điều này vừa giúp các doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp về công nghệ, kỹ thuật, vừa khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với các sản phẩm chất lượng. 

Có giao lưu kết nối mới có sự phát triển đây là quy luật trong bất kỳ ngành nghề nào và công nghiệp sáng tạo cũng không là ngoại lệ. Đây sẽ là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển ngành sản xuất phim Việt Nam và là cơ hội để doanh nghiệp làm phim Việt vươn ra thế giới.

Tham gia triển lãm Telefilm Vietnam 2023 để có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối về công nghệ, kỹ thuật, thiết bị cũng như nội dung với các doanh nghiệp làm phim chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Đăng ký tham dự Triển lãm: https://buyer.telefilm.vn/

Telefilm Vietnam - Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về Nội Dung, Công Nghệ Phim - Truyền Hình, Phát Thanh

Thông tin liên hệ:

Triển lãm quốc tế Phim & Công nghệ, Phát thanh, Truyền hình TELEFILM VIETNAM

  • Email: telefilm@telefilm.vn
  • Website: https://www.telefilm.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TelefilmVN

Ban tổ chức Công ty Cổ phần Adpex

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Phòng G3, TNVP FOSCO, số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  •  Hà Nội: Phòng 310, số 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 

  • TP. HCM +84 28 3823 9052
  • Hà nội  +84 24 3516 2063

Mail: adpex@adpex.vn

Nguồn tổng hợp