Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Đài truyền hình Đài Loan giới thiệu nhiều sản phẩm phim đặc sắc tại Vietnam Telefilm 2019

Bộ Văn hóa Đài Loan (M.O.C) đã đưa ra chiến lược: “Không có ranh giới giữa trong nước và quốc tế, thể hiện sự đa văn hóa”.  Vì vậy trong những năm gần đây truyền hình Đài Loan đã có sự đột phá mới. Dòng phim thần tượng ngày càng tinh tế và đa dạng với nhiều thể loại phim truyền hình được trình chiếu ở cả trong và ngoài nước. 

Tại Vietnam Telefilm lần này Đài truyền hình Đài Loan đã đem đến giới thiệu nhiều phim và nhiều hãng sản xuất phim nhằm mục đích nâng cao chuyên môn, xây dựng mối quan hệ giao thương để mở ra những cơ hội hợp tác  trong lĩnh vực phim ảnh và truyền hình.

Kể từ khi cho ra mắt dòng phim thần tượng, phim Truyền hình Đài Loan đã tạo nên làn sóng “ Hallyu’’ mạnh mẽ. Để được đón nhận và trở nên gần gũi hơn với khán giả Truyền hình Đài Loan luôn cố gắng cải thiện để ngày càng nâng cao chất lượng.


Có những bộ phim đã chạm đến trái tim của khán giả như: Thiếu nữ ngoại cảm, Bão tố gây mê, Chàng trai Hoa Giáp, Hương vị chua ngọt, Hoa Đồ Mi và đặc biệt năm nay là bộ phim “Khoảng cách giữa chúng ta với cái ác”. Trong môi trường đa dạng văn hóa, thoải mái sáng tạo Đài truyền hình Đài Loan (TDPIF) đã sản xuất những bộ phim truyền hình ngày càng chất lượng hơn được khán giả trong và ngoài nước đón nhận.

Tại Triển lãm lần này Hội liên hiệp sản xuất phim truyền hình Đài Loan (TDPIF) đã đưa 20 công ty sản xuất phim chất lượng cao trong suốt 20 năm qua với nhiều thể loại phim chuyên ngành, phim gia đình, phim tài liệu, phim về các vấn đề chính trị, ... và cả thể loại phim truyền thống, chương trình giải trí, hoạt hình, du lịch, ẩm thực, giáo dục,... tổng cộng có 49 tác phẩm, 3748 tập, thời lượng vượt quá 4110 giờ đồng hồ. Tại Triển lãm sẽ có các nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan tới tham dự và giao lưu tại gian hàng Đài Loan.

Vietnam Telefilm 2019 là Triển lãm quốc tế về phim và công nghệ truyền hình do Công ty cổ phần Adpex (Adpex JSC) và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện sự kiện tầm cỡ quốc tế duy nhất ở Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thiết bị và công nghệ sản xuất, nội dung chương trình, bản quyền, xuất nhập khẩu phim ảnh và truyền hình ngành công nghiệp điện ảnh truyền hình. Tại đây quy tụ những công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và kỹ thuật thiết bị phần cứng hàng đầu trong và ngoài nước.