Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Hoàng Thùy Linh tái xuất trong phim hình sự

Trong series "Mê cung" do Khải Anh đạo diễn, nữ diễn viên đóng bạn gái nhân vật Khánh (Hồng Đăng) - trưởng đội cảnh sát điều tra.

Nhân vật của Hoàng Thùy Linh tên Lam Anh, là một trong các vai nữ chính của phim. Diễn viên và Hồng Đăng lần đầu đóng cặp sau 12 năm kể từ Nhật ký Vàng Anh. Trong loạt phim năm xưa, họ cũng đóng vai người yêu.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988, từng học múa và diễn xuất ở Hà Nội, góp mặt trong nhiều phim truyền hình vào thập niên 2000. Sau scandal bị lộ video nhạy cảm năm 2007, cô ít diễn xuất mà tập trung ca hát. Vai nổi bật nhất của cô gần đây là trong phim điện ảnh Thần tượng (2013). Năm 2018, ca sĩ đóng vai khách mời, xuất hiện một phút trong series Ngày ấy mình đã yêu.

Mê cung thuộc nhóm phim được gọi chung là Cảnh sát hình sự. Series do Khải Anh đạo diễn, xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm của cảnh sát, có tình tiết về vụ án giết người hàng loạt, những cuộc thanh trừng trong thế giới ngầm và nạn buôn bán ma túy. Nhân vật xuyên suốt là Khánh với tạo hình khác biệt ở mỗi phần phim.

Tác phẩm có hàng trăm diễn viên với câu chuyện trải ra nhiều tuyến. Ngoài Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh, phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Công Lý, Việt Anh, Bảo Anh, Anh Đức và Doãn Quốc Đam - sao nam nổi tiếng gần đây với Quỳnh Búp Bê. Loạt phim dài 30 tập, dự kiến phát sóng từ ngày 24/4, vào 21h40 thứ tư, năm.

Ân Nguyễn