Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Họp báo giới thiệu Telefilm 2017 - Đến Hẹn Lại Lên

Đến hẹn lại lên, Telefilm 2017 - Triển lãm Phim và Công nghệ truyền hình năm nay được tổ chức tại TP HCM. Triển lãm Phim và Công nghệ truyền hình không chỉ là nơi để các đơn vị truyền hình trong nước giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để các đơn vị truyền hình nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới và tìm kiếm thêm đối tác đầu tư.

Chiều ngày 02/06/2017, tại khách sạn REX - thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về sự kiện Triển lãm Quốc tế về Phim và Công nghệ truyền hình - Telefilm 2017. Buổi họp báo đã có sự tham dự của đại diện các đơn vị tổ chức triển lãm; đại diện các doanh nghiệp tham gia sự kiện cũng như nhiều phóng viên báo chí và truyền hình.

Tại buổi họp báo bà Hà Thị Phương Lâm - chủ tịch HĐQT công ty CP Adpex đã có bài phát biểu giời thiệu về triển lãm Telefilm 2017 - kỷ niệm 5 năm triển lãm đồng hành cùng doanh nghiệp ngành truyền hình Việt Nam. Bà Lâm nhấn mạnh, triền lãm Telefilm có được sự thành công như hôm nay đó là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong nước và quốc tế, sự đánh giá cao từ giới chuyên môn với những hoạt động hội thảo bên lề phong phú và hấp dẫn.  


Bà Hà Thị Phương Lâm - chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Adpex lên phát biểu bắt đầu buổi họp báo.

Bà Trần Thanh Mai - giám đốc Công Ty TNHH Truyền thông TNS - đại diện cho các đơn vị tham gia triển lãm Telefilm 2017 lên phát biểu đôi lời với các phóng viên, nhà báo và khách mời tham dự chương trình. Bà Thanh Mai chia sẻ, Công ty TNHH Truyền thông TNS cũng là một đơn vị đã nhiều lần tham dự và góp mặt trong các kỳ triển lãm Telefilm và đạt được nhiều thành công từ việc tham dự triển lãm. Hiện nay, ngành truyền thông truyền hình và đặc biệt là sản xuất chương trình truyền hình, điện ảnh tại VN đang rất phát triển. Chưa bao giờ những bộ phim Việt Nam lại nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả như hiện nay. Điều đó là nhờ việc học hỏi, giao lưu, trao đổi các kỹ thuật làm phim, xây dựng nội dung, kịch bản với các đối tác nước ngoài, và triển lãm Telefilm là 1 dịp để các DN có thể thực hiện việc đó.


Bà Trần Thanh Mai - giám đốc Công Ty TNHH Truyền thông TNS

Trong phần giao lưu với báo chí, BTC đã trả lời các câu hỏi được các phóng viên báo chí và truyền hình đưa ra. Các câu hỏi được tập trung chủ yếu vào vấn đề nội dung trưng bày tại triển lãm, các hoạt động đổi mới tại Telefilm năm nay, các cuộc hội thảo chuyên ngành.... Đại diện BTC đã cung cấp các thông tin đầy đủ về các chương trình sẽ diễn ra tại Triển lãm bao gồm các hoạt động giao lưu, giao thương , kết nối các doanh nghiệp và 3 phiên hội thảo chuyên đề được tổ chức tại buổi triển lãm.


Đại diện Ban tổ chức sự kiện Telefilm 2017 trả lời các câu hỏi của báo chí.
Phóng viên và đại diện các báo đài tới đưa tin tại buổi họp báo thông báo về sự kiện Telefilm 2017.

Triển lãm TELEFILM  2017 sẽ được tổ chức từ ngày 8-10/6/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC số 799  Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.  Đây là sự kiện chuyên ngành truyền hình đa dạng và phong phú được giới chuyên môn trong nước và Quốc tế đánh giá cao sẽ giúp khách tham quan và các doanh nghiệp tham gia có dịp được hiểu rõ hơn các dịch vụ truyền hình, được trực tiếp tham gia các sự kiện hấp dẫn và thú vị, tiếp cận với những công nghệ truyền hình mới.

Telefilm 2017 sẽ bao gồm 250 gian hàng triển lãm với sự tham gia của 15 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Đức, UAE, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong, Trung quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam...

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Email: telefilm@telefilm.vn

Số điện thoại: 0988.626.006 - mr. Hải Nam

Tags : Telefilm 2017