Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Netflix ký độc quyền cho tất cả các bộ phim sắp tới của Sony

Thỏa thuận giữa Netflix-Sony bao gồm nhượng quyền thương mại Spider-Man và Uncharted

Nếu bạn muốn xem bất kỳ bộ phim nào sắp chiếu của Sony tại nhà, bạn sẽ cần kết nối với  Netflix. Netflix vừa đạt thoả thuận mới với Sony.

Bắt đầu từ 2022, các phim do Sony Pictures phát hành sau khi kết thúc quá trình chiếu rạp sẽ được streaming độc quyền trên Netflix trong vòng 18 tháng. Phim đầu tiên sẽ là Morbius.

Điều này sẽ bao gồm phần tiếp theo của Spider-Man: Into the Spiderverse, Morbius và trò chơi điện tử spinoff Uncharted.
Netflix sẽ thay thế Starz triển khai các dịch vụ phát trực tuyến của Sony, theo Deadline báo cáo. Sony đã có một thỏa thuận tương tự với Netflix cho các bộ phim hoạt hình của mình, vì vậy thỏa thuận này sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ hiện có.

Nó cũng bao các sản phẩm từ các studio khác của Sony: Columbia Pictures, Sony Pictures Classics, Screen Gems và TriStar Pictures.
Những giao dịch 'pay one' như vậy ngày nay khá hiếm, vì những ông lớn truyền thông như Disney và Warner Bros sở hữu cả các hãng phim và dịch vụ phát trực tuyến của riêng họ (Disney sở hữu Disney +, trong khi Warner Bros sở hữu HBO Max). Chắc chắn, họ giữ nội dung điện ảnh của riêng mình cho các dịch vụ phát trực tuyến của riêng họ, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy các bộ phim từ MCU (Marvel Cinematic Universe) có sẵn để phát trực tuyến độc quyền trên Disney +.

Thỏa thuận này cũng đưa ra lời từ chối đầu tiên của Netflix đối với bất kỳ bộ phim nào mà Sony sẽ đưa trực tiếp vào phát trực tuyến. Nhưng nếu Netflix chọn không mua, Sony có thể tự do mua nó ở những nơi khác.

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim lớn nhất thế giới, với hơn 200 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Disney + đang rất hot khi thu hút hơn 100 triệu khách hàng chỉ sau hơn một năm tồn tại.

Nguồn: https://www.whathifi.com/news/netflix-signs-exclusive-rights-to-all-sonys-upcoming-films