Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại triển lãm Telefilm

Triển lãm do Công ty Cổ phần APDEX phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp (Bộ Khoa học và Công nghệ), Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức.

“Triển lãm công nghệ Vietnam ICTComm 2021” - sự bùng nổ của khoa học công nghệ cùng “Triển lãm quốc tế Vietnam Telefilm 2021” - sự kiện có quy mô lớn nhất Việt Nam về phim và công nghệ truyền hình sẽ diễn ra từ ngày 3-5/6/2020, tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, hợp tác giới thiệu những thành tựu công nghệ, xu hướng công nghệ mới nhất của ngành công nghệ thông tin tới công chúng trong và ngoài nước.
Triển lãm Vietnam Telefilm thu hút sự tham gia của 500 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ với hàng ngàn sản phẩm công nghệ điện tử: công nghệ không dây, điện tử, viễn thông cho ứng dụng di động, dịch vụ quản lí Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, hiển thị, video, điều khiển, bảng hiệu kỹ thuật số, tự động hóa nhà, bảo mật, AR và VR...Trong đó, có nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ phát triển hàng đầu về các sản phẩm công nghệ cao

Bên cạnh đó Vietnam Telefilm - Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về sản xuất nội dung và bản quyền truyền hình tại Việt Nam, là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Trong những năm qua, Triển lãm đã là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, Triển lãm sẽ giới thiệu và có các không gian trải nghiệm nhiều hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet.


Nguồn: https://baoquocte.vn/nhieu-cong-nghe-moi-duoc-gioi-thieu-tai-vietnam-ict-comm-telefilm-2020-111797.html