Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Telefilm 2018: Kỳ vọng ngành sản xuất phim và công nghệ truyền hình có những bước phát triển mạnh mẽVTV.vn - Ông Nguyễn Thành Lương - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN kỳ vọng Telefilm 2018 sẽ giúp ngành sản xuất phim và công nghệ truyền hình có những bước phát triển mạnh mẽ.

Tiếp nối thành công của 5 kỳ đã qua, năm nay, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục hợp tác với công ty Adpex tổ chức Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm.

Trong năm thứ 6 đồng hành cùng ngành công nghiệp phim và công nghệ truyền hình, Telefilm 2018 tiếp tục có những đổi mới, có nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả khi có hơn 150 gian hàng của các đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

Phát biểu khai mạc Telefilm 2018 sáng nay (7/6), ông Nguyễn Thành Lương - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN - chia sẻ: "Thông qua các hoạt động tại Triển lãm năm nay, Ban Tổ chức kỳ vọng Telefilm 2018 sẽ giúp cho ngành sản xuất Phim và Công nghệ truyền hình có những bước phát triển mạnh mẽ cùng với xu thế phát triển chung của công nghệ truyền hình trong khu vực và thế giới".

Qua nhiều năm tổ chức, Telefilm đã phát huy vai trò và hiệu quả của mình, đồng hành cùng các đơn vị trong nước và quốc tế, sẽp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền hình Việt Nam và thế giới. Telefilm 2018 tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM sẽ mở ra cơ hội lớn cho nhiều dự án tiềm năng, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tham gia và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khách tham quan với nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả hơn.

Song song với các hoạt động trưng bày, ký kết hợp đồng kinh tế, chuyển giao công nghệ, tại Telefilm 2018 còn có các cuộc hội thảo thiết thực: hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình" (14h00 ngày 7/6) do Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài THVN chủ trì, hội thảo "Phát triển nội dung truyền hình giải trí trong bối cảnh chuyển dịch số" (9h00 ngày 8/6) do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài THVN (VFC) chủ trì.

Bên cạnh đó, tại gian hàng của VTV còn diễn ra buổi giao lưu với các diễn viên của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu và nhiều hoạt động sôi nổi khác cũng được tổ chức tại gian hàng của VTVcab.

Telefilm 2018 diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 9/6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/telefilm-2018-ky-vong-nganh-san-xuat-phim-va-cong-nghe-truyen-hinh-co-nhung-buoc-phat-trien-manh-me-20180607093750721.htm