Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Telefilm 2017 sẽ giúp ngành truyền hình Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ

Là hoạt động thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam, Telefilm 2017 có ý nghĩa đặc biệt hơn khi được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 5 năm Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam đồng hành cùng các đơn vị trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền hình. 
Tiếp nối thành công và phát huy hiệu quả đạt được trong những năm qua, Telefilm 2017 sẽ mang đến nhiều đổi mới với các hoạt động phong phú, hiệu quả và thiết thực hơn nữa. Năm nay, trong số 250 gian hàng tham gia triển lãm đã có 150 đơn vị đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có nền công nghiệp điện ảnh và truyền hình phát triển. 
Telefilm 2017 sẽ giúp ngành truyền hình Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ - Ảnh 1.

Ông Trần Bình Minh, Ủy viên TW Đảng, TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam cùng các vị đại biểu cắt băng khai mạc Telefilm 2017.

Triển lãm lần này hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội lớn cho nhiều dự án tiềm năng, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tham gia và mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khách tham quan.
Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ông Trần Bình Minh, Ủy viên TW Đảng, TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: "Song song với các hoạt động trưng bày, mua bán sản phẩm, ký kết hợp đồng kinh tế, chuyển giao công nghệ, Telefilm 2017 còn có các cuộc hội thảo, tọa đàm, đối thoại và các chương trình hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc. 
Telefilm 2017 sẽ giúp ngành truyền hình Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ - Ảnh 2.

Gian hàng của VTV đã rất sôi động trong ngày khai mạc.

Là chủ nhà, Đài THVN tiếp tục tham gia gian trưng bày đặc biệt, với nhiều hoạt động giao lưu, tương tác tại triển lãm như: Giao lưu với MC của VTV, tổ chức sản xuất phát sóng trực tiếp các chương trình từ gian hàng của VTV như Ngày trải nghiệm VTV7, Bữa trưa vui vẻ…  
Với sức hấp dẫn của Telefilm mang lại, thông qua các hoạt động ngày càng đa dạng, chuyên nghiệp, BTC kỳ vọng Telefilm 2017 sẽ giúp cho ngành truyền hình Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ, phù hợp với xu thế phát triển chung của công nghệ truyền hình trong khu vực và thế giới".
Telefilm 2017 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 8/6 - 10/6/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
                                                                                                                                                                          Trích nguồn vtv.vn