Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Trải nghiệm hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet

“Triển phim và công nghệ truyền hình Vietnam Telefilm 2020” - sự kiện có quy mô lớn nhất Việt Nam về phim và công nghệ truyền hình sẽ diễn ra từ ngày 17-19/6/2020, tại TP. Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, tại triển lãm lần này, khách tham quan sẽ được giới thiệu và trải nghiệm các hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet.
Với mục tiêu giới thiệu những xu hướng công nghệ mới nhất của ngành công nghệ thông tin, sản phẩm điện tử tới công chúng, triển lãm Vietnam ICTComm lần thứ 5 - năm 2020 dự kiến thu hút 500 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hàng ngàn sản phẩm công nghệ điện tử: Công nghệ không dây, điện tử, viễn thông cho ứng dụng di động, dịch vụ quản lý Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, hiển thị, video, điều khiển, bảng hiệu kỹ thuật số, tự động hóa nhà, bảo mật, AR và VR…

Bên cạnh đó, Vietnam Telefilm cũng được kỳ vọng tiếp tục là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Trong những năm qua, triển lãm là nơi giao dịch mua - bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Nguồn:https://congthuong.vn/trai-nghiem-he-thong-ung-dung-sang-tao-truyen-hinh-tren-internet-134083.html