Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Triển lãm Quốc tế phim & truyền hình

“Triển lãm Quốc tế VIETNAM TELEFILM 2019” là sự kiện hàng năm dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình do Công ty Cổ phần Adpex (Adpex JSC) tổ chức.  Chính thức được khai mạc và diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày từ ngày 6 đến ngày 08/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.


Nguồn ảnh: Triển lãm Vietnam Telefilm 2018

Telefim 2019 năm nay với quy mô lên đến 250 gian hàng, diễn ra song song với ICTComm là Triển lãm quốc tế chuyên ngành về CNTT, Truyền thông, Phát thanh truyền hình và Viễn thông. Với hơn 10.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế, Triển lãm sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các đơn vị trao đổi, mua bán phim, kịch bản, chương trình, bản quyền,... hợp tác với các đơn vị sản xuất, dịch vụ ngành điện ảnh, truyền hình

Điểm mới năm nay là sự xuất hiện của các nền điện ảnh lớn trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới như  Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái lan, Ấn độ, Philipine … hứa hẹn là một sự kiện tầm cỡ quốc tế duy nhất ở Việt Nam. Đến với triển lãm các doanh nghiệp sẽ có cơ hội học hỏi, tiếp cận nền công nghệ bom tấn Hollywood, truyền hình mới 4.0, được giao lưu, gặp gỡ trực tiếp để thiết lập và cải thiện mối quan hệ kinh doanh thông qua Dịch vụ kết nối doanh nghiệp trực tiếp nhanh chóng và thú vị của triển lãm.

Telefim 2019 theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, năm nay không chỉ có các nhà làm phim, các công ty truyền thông công nghệ hàng đầu, có tên tuổi tại Việt Nam. Mà còn thu hút thêm nhiều cộng đồng startup về lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình, phong phú đa dạng hơn như game show mới, nội dung ý tưởng đột phá… đồng thời là các giải pháp về kỹ thuật hậu kỳ, sản xuất để đưa ra thị trường với sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đây chắc chắn là một dịp hiếm hoi mà công chúng được dịp gặp gỡ thần tượng, các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hiện nay. Được tham gia trải nghiệm trực tiếp các hoạt động “Behind the Scenes”, cùng vén màn những bí mật hậu trường vốn ít được tiết lộ nay sẽ được chia sẻ bởi chính các nhà sản xuất, các chuyên viên kĩ thuật trong ngành.

Nguồn ảnh: Triển lãm Vietnam Telefilm 2018


“Với ưu thế về sức hấp dẫn vốn có của thị trường khu vực với gần 100 triệu khán giả, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng cùng với nhu cầu tăng nhanh về lĩnh vực truyền thông, truyền hình.”  Hiểu được xu thế đó Công ty Cổ phần Adpex (Adpex JSC)  đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín chính là cầu nối giao thương , mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh, quan hệ hữu nghị cùng phát triển, mục tiêu đưa điện ảnh nước nhà lên một tầm cao mới trong nền kinh tế thị trường ngày càng hội nhập.

Triển lãm Quốc tế VIETNAM TELEFILM 2019 được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6 đến ngày 08/06/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:http://www.thegioiceo.com/truyen-thong/trien-lam-quoc-te-vietnam-telefilm-2019-lan-thu-7-tai-secc-tu-ngay-608062019-id-10151.htm