Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Triển lãm telefilm 2021 - triển lãm film, nội dung và thiết bị truyền hình đầu tiên kết hợp truyền thống và trực tuyến

TRIỂN LÃM TELEFILM 2021 - tự hào là đơn vị đi đầu trong việc số hoá triển lãm chuyên ngành Phim lần đầu tiên được tổ chức kết hợp dưới hình thức Triển lãm Truyền thống và Triển lãm Trực tuyến (phiên bản Hybrid 2021). Đây là một sự kiện hàng năm phải tham dự dành cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế để kịp thời năm bắt những xu hướng mới nhất của ngành giải trí tỉ đô, đưa những chiến lược đổi mới vào chính doanh nghiệp của mình để nâng cao hình ảnh và nội dung, tiếp cận xu hướng mới cho các thính giả ngày một khắt khe hơn.
TELEFILM 2021 - TRIỂN LÃM FILM, NỘI DUNG VÀ THIẾT BỊ TRUYỀN HÌNH do Bộ Công Thương, Bộ Thông Tin và Truyền Thông và Bộ Khoa Học và Công Nghệ phối hợp thực hiện cùng Công ty Cổ phần ADPEX, Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội tin học Việt Nam, Cục Phát triển Thị trường & Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Natec tổ chức. Theo đó sẽ có 2 mốc thời gian quan trọng như sau: 

 • Triển lãm Trực tuyến: 07 - 30/06/2021
 • Tại nền tàng trực tuyến: https://ictcomm-telefilm.eventxtra.com/landing

Diễn ra trên nền tảng web trực tuyến của TELEFILM  2021

Đại diện ban tổ chức cho biết: “năm nay, do tình hình Covid-19 kéo dài, hình thức trực tuyến được ưa chuộng, tuy nhiên đối với một triển lãm tầm cỡ quốc tế thì đây là một thách thức vì cơ sở vật chất và đầu tư phải lớn và kỹ càng hơn hết. Ý thức được là đơn vị ngành Phim và Nội dung tiên phong, nên chúng tôi đã phối hợp với các bộ ban ngành và đối tác nước ngoài để thực hiện kỳ triển lãm này, theo đúng tiêu chí đề ra. Muốn cho các Doanh nghiệp thấy cần phải thay đổi, thì chính ban tổ chức phải là người thực hiện đầu tiên”

Với 11 ngành hàng lớn, và được chia nhỏ thành nhiều nhóm đối tượng. Các Doanh Nghiệp năm nay sẽ tiếp cận và học hỏi tốt hơn từ các đối tác truyền thông giải trí hàng đầu, ví dụ như KOCCA. Triển lãm còn là nơi quy tụ các đài Phát thanh - Truyền hình trong nước và Quốc tế; các Tổ chức, Công ty hoạt động trong lĩnh vực nội dung, thiết bị công nghệ và truyền thông.

Là cơ hội bổ ích để các đơn vị giao lưu về việc phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng, trao đổi kịch bản, nội dung phát thanh truyền hình, tổ chức sản xuất với các kênh Quốc tế. Giao thương thiết bị công nghệ uy tín, mở rộng cơ hội kinh doanh kết nối, chuyển giao công nghệ nhanh nhất, hiệu quả nhất trong cả nước và khu vực. Bên cạnh đó, việc tiếp cận, gặp gỡ trực tiếp và trực tuyến bạn hàng khắp nơi trong thời kỳ dịch Covid-19 là điểm nhấn quan trọng của kỳ triển lãm 2021 này.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

 • Địa chỉ: Phòng G3, Toà nhà Fosco, Số 6 Đường Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.
 • Email: telefilm@telefilm.vn
 • Tel: +84 28 3823 9052  Fax: +84 28 3823 9053
 • Link Vietnam Telefilm 2021: http://www.telefilm.vn/

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
 • Tham khảo danh sách các doanh nghiệp công nghệ thông tin TẠI ĐÂY
 • Cập nhật thông tin trên fanpage triển lãm ICTCOMM tại TẠI ĐÂY
 • Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY