Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Vai trò TVC phim quảng cáo đối với doanh nghiệp - Tiềm năng phát triển của phim quảng cáo tại Việt Nam

TVC - Phim quảng cáo là xu hướng marketing nổi bật, hình thức truyền thông hiệu quả trong việc tạo dựng dấu ấn thương hiệu cũng như quảng bá giới thiệu sản phẩm đến gần hơn đối tác và khách hàng. Thế nhưng không hẳn ai cũng nắm rõ được vai trò của TVC trong kinh doanh? Cùng TeleFilm khám phá vai trò của TVC và tiềm năng phát triển của phim quảng cáo tại thị trường Việt Nam nhé.

Vai trò TVC quảng cáo doanh nghiệp

Tạo sự lan tỏa mạnh mẽ

TVC quảng cáo sáng tạo với kịch bản đầy cuốn hút, cùng chiến lược truyền thông đúng đắn, làm hình ảnh của doanh nghiệp lan tỏa một cách mạnh mẽ. TVC là cách giao tiếp thú vị với khách hàng mục tiêu và thu hút sự quan tâm của họ. Phim chính là một ngôn ngữ đặc biệt, có thể chạm đến tâm hồn của người xem và lưu giữ lâu dài trong tâm thức của người xem.

Telefilm Vietnam - Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về Nội Dung, Công Nghệ Phim - Truyền Hình, Phát Thanh

Xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng - Tạo được thị trường khách hàng tiềm năng

Hiện nay thì nhà nhà có tivi, mọi người đều xem truyền hình và đây sẽ là kênh quảng bá thương hiệu tối ưu cho các doanh nghiệp. Chỉ cần 1 đoạn phim dài 1 phút quảng cáo hấp  dẫn về sản phẩm hay về công ty đã đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Ngoài tivi, truyền hình trực tuyến, không thể không nhắc đến kênh mạng xã hội đang vô cùng phát triển hiện nay là Youtube, Facebook, Tik Tok, …. Trên các nền tảng này doanh nghiệp hoàn toàn có thể đăng tải nội dung video giới thiệu doanh nghiệp. TVC của bạn sẽ là bản giới thiệu đầy sinh động với hình ảnh và âm thanh vô cùng bắt mắt.

Những video TVC quảng cáo ấn tượng, đặc sắc với thông điệp sản phẩm, thương hiệu rõ ràng mà doanh nghiệp muốn truyền tải, được lưu giữ trong trí nhớ của khán giả. Đây sẽ là cách kích cầu ngoạn mục về sự tiếp cận, tương tác với sản phẩm.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Phim quảng cáo có thể truyền tải thông tin doanh nghiệp vô cùng ấn tượng mà không bị nhàm chán. Thông qua âm nhạc, hình ảnh, video về doanh nghiệp, khách hàng biết đến doanh nghiệp với tâm thế tò mò, vui vẻ và thích thú hơn là một cuốn profile dài hàng chục trang.

Tiềm năng phát triển của phim quảng cáo tại thị trường Việt Nam

Có thể nói vai trò của TVC quảng cáo là cực kỳ quan trọng. Doanh nghiệp sẽ không thể thu hút khách hàng, có năng lực cạnh tranh với đối thủ nếu như không đầu tư marketing theo loại hình này. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, thiết nghĩ các công ty, tổ chức cần vạch ra cho mình những ý tưởng về TVC sao cho độc đáo, hấp dẫn nhất. Từ phim quảng cáo, có thể mang đến doanh thu cho công ty. Công ty cần lên những ý tưởng nội dung, kịch bản độc đáo và thú vị về TVC, cũng như tìm được đơn vị sản xuất TVC uy tín chất lượng.

Telefilm Vietnam 2023 là cầu nối hiệu quả của các công ty sản xuất phim với doanh nghiệp, đối tác tiềm năng. Điểm hẹn mua bán, trao đổi phát triển nội dung, bản quyền của các nhà biên kịch, sản xuất phim. Tại đây doanh nghiệp có thể trình diễn những nội dung, ý tưởng, thiết bị phục vụ cho việc sáng tạo các nội dung Phim Quảng Cáo, Phim Ngắn mới. Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm kịch bản và đơn vị sản xuất TVC quảng cáo, đừng bỏ Triển lãm phim này nhé.

Đăng ký tham dự Triển lãm: https://buyer.telefilm.vn/

Telefilm Vietnam - Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về Nội Dung, Công Nghệ Phim - Truyền Hình, Phát Thanh

Telefilm Vietnam, triển lãm Phim & Truyền Hình duy nhất tại Việt Nam, là triển lãm đầu tiên và duy nhất của ngành phát thanh truyền hình. Ngoài lĩnh vực về nội dung bản quyển, Telefilm của làm sân chơi của người đam mê công nghệ, những màn trình diễn thiết bị và công nghệ truyền hình luôn là điểm nhấn của Telefilm. Tham gia Telefilm để góp phần tô điểm cho bức tranh công nghệ phát thanh truyền hình hiện đại nhất.

Đăng ký gian hàng Triển lãm Telefilm 2023: https://bookastand.telefilm.vn/

Thông tin liên hệ:

Triển lãm quốc tế Phim & Công nghệ, Phát thanh, Truyền hình TELEFILM VIETNAM

Ban tổ chức Công ty Cổ phần Adpex

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Phòng G3, TNVP FOSCO, số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  •  Hà Nội: Phòng 310, số 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 

  • TP. HCM +84 28 3823 9052
  • Hà nội  +84 24 3516 2063

Mail: adpex@adpex.vn

Nguồn Tổng hợp