Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong
QUI ĐỊNH
HÀNG HÓA XÁCH TAY, VẬN CHUYỂN VÀO TRƯNG BÀY TẠI TRIỂN LÃM

 1. Trừ các vật trưng bày và hàng hóa xách tay được phép mang vào theo lối cổng chính, tất cả các vật trưng bày, vật liệu, hàng hóa nặng khác phải được vận chuyển qua các lối dành riêng cho việc vận chuyển hàng hóa tại cửa sau nhà triển lãm – Mặt đường Nguyễn Văn Linh.

 2.Những hàng hoá xách tay mang vào sảnh triển lãm của SECC không phải trả chi phí cho nhà thầu vận chuyển chính thức bao gồm : những hàng hóa xách tay này – không được phép quá 100kg và 2 người khiêng được mang vào sảnh bằng tay hoặc bằng loại xe đẩy nhỏ của SECC.

 3.Đối với những xe ô-tô có trọng lượng lớn được dùng làm hàng hóa triển lãm sẽ không phải chịu phí cho nhà thầu vận chuyển chính thức. Ngoài ra, những hàng hóa / máy móc triển lãm khác có những bánh xe đi kèm với trọng lượng dưới 500kg sẽ không phải chịu phí tổn ( kết cấu bánh xe này phải nằm trong thiết kế ban đầu và phải có catalogue đi kèm khi vận chuyển ), được đưa vào sảnh triển lãm bằng chính nhân sự của đơn vị triển lãm.

 4.Trọng lượng vượt quá qui định trên đề nghị Doanh nghiệp liên hệ đơn vị vận chuyển chính thức của nhà triển lãm theo địa chỉ:

VEGA LOGISTIC CO., LTD

Add : P. 2904, Petroland Tower, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Tel : 08. 54042117         Fax : 08. 54042119

Email : dung.hoang@vegavn.com