Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh congTriển lãm diễn ra từ ngày 06/6 đến 08/6/2024 tại Tại nền tảng triển lãm do Công ty Cổ phần Adpex ) và sự bảo trợ, đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương và Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức.

Triển lãm hướng tới mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy các quan hệ hợp tác trong việc triển khai các dự án về ngành Game, xây dựng và phát triển các nền tảng phù hợp với đặc thù của Việt Nam; an toàn và thông minh trong CMCN 4.0.

Triển lãm dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng trưng bày và gần 100 đơn vị trong nước và quốc tế đến từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Triển lãm dự kiến sẽ chào đón sự tham dự của hơn 6.000 khách tham quan là các đại biểu gồm lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, các Bộ, Ban ngành Trung Ương của Việt Nam; lãnh đạo các Thành phố lớn tại Việt Nam và khu vực; lãnh đạo các doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cũng như các nhà đầu tư, chủ dự án trong nước và quốc tế trong cùng lĩnh vực.

 

KHU VỰC TRIỂN LÃM
  • Khu triển lãm chung
  • Khu trò chơi Indie
  • Khu trò chơi cho điện thoại thông minh
  • Khu thể thao điện tử
  • Khu vực VR / AR

HOẠT ĐỘNG TRONG TRIỂN LÃM

 
  • CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Chương trình Giao Thương trực tiếp 1: 1  là chương trình kết nối giữa người mua và nhà cung cấp, chỉ dành riêng cho các đơn vị trưng bày & người mua tại Triển lãm Gaming Việt Nam, với khả năng tìm kiếm nâng cao theo sản phẩm và danh mục, chức năng liền mạch với khả năng xem trước hồ sơ của công ty trưng bày hoặc người mua giúp lên lịch hẹn tại chỗ một cách hiệu quả. Chương trình là cơ hội giao lưu, kết nối với các hoạt động xúc tiến thương mại, gặp gỡ người mua hàng từ nước ngoài ngay tại Triển lãm.

  • HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình Hội thảo với những nội dung vô cùng đặc sắc và hữu ích dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, đồng thời có cái nhìn về tương lai của ngành công nghiệp Game tại Việt Nam, bao gồm các chủ đề liên quan đến công nghệ mới, trò chơi, dưới sự hướng dẫn của các cơ quan quản lý game hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp, nhà điều hành, phát hành trò chơi. Đặc biệt là sự tham dự của các diễn giả uy tín từ nước ngoài đã mang đến cho các đại biểu nhiều thông tin quan trọng.

  • HỘI NGHỊ

Chuỗi các chương trình hội thảo chuyên ngành được tổ chức bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin Học Việt Nam (VAIP); Cục Phát triển thị trường & Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ (NATEC); Trung tâm Đổi mới sáng tạo Ứng phó với biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) và Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA). Tại đây các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi sẽ có những chia sẻ và trao đổi về triển vọng, cơ hội và thách thức của ngành công nghiệp này. Chương trình cũng thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều đại diện đến từ cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp lớn khối CNTT-TT quốc tế.