Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Vietnam Telefilm 2019 đón đầu xu hướng thời đại số

Tiếp nối sự thành công của 6 năm trước, triển lãm Vietnam Telefilm 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6-8/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn mở ra cơ hội kết nối giao thương và cập nhật các xu hướng mới.

Triển lãm quốc tế về phim và công nghệ truyền hình – Vietnam Telefilm 2019 do Công ty cổ phần Adpex tổ chức là sự kiện thường niên chuyên nghiệp, uy tín và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và công nghệ sản xuất, nội dung chương trình, bản quyền, xuất nhập khẩu phim ảnh và truyền hình.


Tại triển lãm Telefilm 2019 hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối giao thương

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay thu hút 250 đơn vị từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Armenia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Philippines, Hồng Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam…

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm tập trung vào lĩnh vực  trong chuyên ngành phát thanh, truyền hình, phim ảnh trong đó tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực chính như phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng.

Cùng đó, các đơn vị tham dự có thể trao đổi kịch bản, nội dung phát thanh truyền hình, tổ chức sản xuất, bản quyền với các kênh quốc tế và xuất nhập khẩu nội dung cũng như cơ hội quảng bá sản phẩm của các hãng thiết bị nổi tiếng thế giới, tạo điều kiện cho các đài phát thanh và truyền hình tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ phát thanh và truyền hình hiện đại của thế giới.

Triển lãm Vietnam Telefilm 2019 thu hút sự chú ý của không chỉ các đài phat thanh truyền hình, nhà sản xuất, nhà cung cấp trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình trong nước và Quốc tế, mà còn là điểm đến để các cá nhân, doanh nghiệp học hỏi và trải nghiệm các hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên internet, những thành tựu công nghệ đỉnh cao, những kênh chuyên biệt của truyền hình tương lai cho đến những kĩ xảo hậu kì tiên tiến nhất.


Đặc biệt, đón đầu xu hướng của thời đại số, của kỉ nguyên trí tuệ nhân tạo và sự lan tỏa của mạng xã hội, triển lãm Vietnam Telefilm tập trung vào lĩnh vực nội dung, trưng bày các nội dung, ý tưởng, format chương trình đặc sắc, nhằm mang lại những góc nhìn mới mẻ, sáng tạo cho các nhà làm phim, nhà sản xuất, các đài truyền hình để tối ưu sản phẩm của hiện tại, đáp ứng thị hiếu của khán giả.

Thường xuyên góp mặt trong Triển lãm từ những năm đầu tiên Vietnam Telefilm được tổ chức như Cục Sáng tạo Nội dung Hàn Quốc - Kocca - Cơ quan chính phủ hàng đầu của Hàn Quốc chuyên giám sát sự tiến bộ của nội dung sáng tạo ngành giải trí truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc dẫn đầu đưa đến giới thiệu Vietnam Telefilm 2019 các sản phẩm: phim hoạt hình, bản quyền nhân vật, phần mềm game trên ứng dụng mobile, âm nhạc, thời trang và phát thanh truyền hình.

j
Nhiều công nghệ mới về bị phim truyền hình được trưng bày tại triển lãm

Không những thế, đến với triển lãm Vietnam Telefilm 2019, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội học hỏi, tiếp cận nền công nghệ phim bom tấn Hollywood, truyền hình 4.0.

Cùng đó là cơ hội tìm hiểu về các công nghệ kĩ xảo quốc tế, cập nhật xu thế truyền hình “hot” nhất hiện nay, các thiết bị quay phim Robotic hiện đại cùng các dịch vụ tiền kì và hậu kì thú vị phía sau mỗi sản phẩm truyền hình. Lĩnh vực phát thanh truyền hình năm nay cũng trình làng nhiều thiết bị và công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu và xu hướng chuyển đổi số...

 Đáng lưu ý, nhằm kết nối các đơn vị tham dự triển lãm với các đơn vị tới tham quan triển lãm với mục đích tìm kiếm sản phẩm, làm đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi và hiệu quả./.      

Nguồn: https://m.bnews.vn